Info@sancoemail.com (+84) 0908105115

Công Nghệ Chống Gỉ Sét VCI SMP Rust-X Tác Dụng Ngay Và Hiệu Quả Kéo Dài Đến 15 Năm

Công Nghệ VCI SMP Rust-X Là Gì?

Công nghệ SMP VCI được cấp bằng sáng chế của Rust-X về khả năng hấp thụ độ ẩm nhanh chóng đã giúp ích rất nhiều cho ngành công nghiệp ô tô, hàng không vũ trụ, kỹ thuật và kim loại nặng.

VCI SMP hoạt động bảo vệ bề mặt sắt thép khỏi rỉ sét trong vòng vài giây và kéo dài liên tục đến 15 năm.

vci chống gỉ sét rust-X (1) 2022-10-12 16-49-06

So với các công nghệ VCI trên thị trường hiện nay phải mất tới 6 đến 8 giờ mới tác dụng, với thời gian lâu như vậy rủi ro xảy ra tình trạng ăn mòn, oxy hóa kim loại…là rất cao.

Nhưng với VCI Rust-X thì cho tác dụng nhanh chóng trong vài giây đầu tiên 20% lượng VCI và phát tán liên tục trong 6 giờ sử dụng, với 80% VCI còn lại sẽ duy trì trong khoảng thời gian 15 năm.

chống gỉ sét kim loại sắt thép rust-x (16)

Tại Sao Cần VCI Tác Dụng Bảo Vệ Nhanh Trong Vài Giây Đầu?

Trong 6 giờ đầu tiên của quá trình đóng gói, trong đó sự ngưng tụ độ ẩm diễn ra trên bề mặt kim loại sau khi kết thúc quá trình sản xuất.

chống gỉ sét kim loại sắt thép rust-x (3)

>>> Nên Đọc: Top Các Cách Chống Gỉ Sét, Ăn Mòn Kim Loại Hàng Đầu Rust – X

Ở thời điểm này độ ẩm phải được phản ứng với VCI để trung hòa nó, nếu không hơi ẩm sẽ đọng lại trên bề mặt kim loại gây ra tình trạng ăn mòn dẫn đến hình thành Oxit sắt.

Công Nghệ Chống Rỉ Sét VCI Hoạt Động Theo 3 Cơ Chế Song Song

 • Cơ chế thứ 1: Một lượng khí VCI sẽ thoát ra nhanh và nhiều để trung hòa, kiểm soát môi trường bên trong bao bì VCI và sẽ nhanh hết dần.
 • Cơ chế thứ 2: Một lượng khí VCI thoát ra với lượng đều và trung bình để tạo thành lớp màng bảo vệ kim loại sau đó phát ra xuyên suốt quá trình bảo quản thiết bị.
 • Cơ chế thứ 3: Lượng khí VCI còn lại sẽ thoát ra rất ít và chậm sau đó tăng dần xuyên suốt quá bảo quản như cơ chế thứ 2.

chống gỉ sét kim loại sắt thép rust-x (5)

Ưu Điểm Vượt Trội Của Công Nghệ VCI SMP Rust-X

Sử dụng các ion VCI được tẩm trên bao bì, màng, giấy, dầu, bột,… để gây ức chế sự ăn mòn cấp phân tử khí.

Rust-x-cover-2-2022-01-17-11-02-12

Những hợp chất phân tử này sẽ bám chặt vào bề mặt kim loại tạo thành một lớp màng ngăn cản không cho oxi tiếp xúc với kim loại từ đó quá trình oxi hóa không thể xảy ra.

 • VCI phản ứng với độ ẩm để tạo thành liên kết đa phân tử giúp bảo vệ bề mặt kim loại tuyệt đối khỏi các tác nhân gây hại.
 • VCI cũng tạo thành một lớp mịn trên bề mặt kim loại không thể nhìn thấy bằng mắt thường và điều này làm vô hiệu hóa dòng điện tử gây ra quá trình oxy hóa kim loại.
 • VCI cũng thay đổi giá trị pH của bao bì thành khoảng 8-9, tạo ra chất kiềm. Trong môi trường kiềm, khả năng ăn mòn giảm đáng kể trong nhiều năm.
 • SMP (speedy moisture passivation) technology: Công nghệ giảm độ ẩm nhanh chóng bắt đầu trong vài giây và kéo dài tới 15 năm.
 • 20% hoạt chất VCI sẽ phát tán ngay từ giây đầu tiên và liên tục trong 6 giờ, còn lại 80% lượng VCI sẽ phát tán dần trong 5 tới 15 năm.

chống gỉ sét kim loại sắt thép rust-x (1)

Chi Phí Và Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Chất Chống Gỉ Sét VCI

Việc sử dụng chất chống gỉ sét VCI không chỉ giúp bảo vệ các sản phẩm của bạn khỏi sự hư hỏng do ăn mòn mà còn có thể giảm chi phí bảo trì và thay thế sản phẩm bị hư hỏng.

Lợi Ích Sử Dụng VCI

Trong quá trình sản xuất, vận chuyển và lưu trữ, các sản phẩm kim loại có thể bị ăn mòn và bị hư hỏng. Việc sử dụng chất chống gỉ sét VCI có thể giúp giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả. 

VCI có khả năng tạo ra một lớp màng bảo vệ trên bề mặt kim loại, ngăn chặn sự tiếp xúc giữa kim loại và không khí, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi sự ăn mòn.

Một trong những lợi ích lớn nhất của chất chống gỉ sét VCI là giảm thiểu chi phí bảo trì và thay thế sản phẩm bị hư hỏng do ăn mòn. 

Chất chống gỉ sét VCI có thể kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm kim loại và giảm tần suất thay thế sản phẩm, giúp tiết kiệm chi phí.

Chi Phí Sử Dụng VCI

Tuy nhiên, việc sử dụng chất chống gỉ VCI cũng có thể tăng chi phí trong quá trình sản xuất và bảo quản sản phẩm. Chi phí sử dụng VCI phụ thuộc vào loại VCI được sử dụng và số lượng sản phẩm cần được bảo vệ. 

Tuy nhiên, nếu phân tích kỹ càng, việc sử dụng chất chống gỉ VCI có thể giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và thay thế sản phẩm.

Sử dụng chất chống gỉ sét VCI không chỉ giúp bảo vệ sản phẩm khỏi sự hư hỏng do ăn mòn mà còn giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và thay thế sản phẩm.

Chứng Nhận Của Các Sản Phẩm Chống Rỉ Sét VCI Rust-X

 • ROHS Compliant (Restriction of Hazardous Substances Directive): Chỉ thị về hạn chế các chất nguy hiểm.
 • Confirm MIL & DIN standards: xác nhận các tiêu chuẩn về độ bền.
 • Pass VIA (Vapor-Inhibiting Ability) recommended test: Đạt kết quả thử nghiệm khả năng ức chế hơi.

tui chống gỉ VCI có zip đóng mở (1)

Giới Thiệu Thương Hiệu Rust-X

RUST-X là thương hiệu dẫn đầu thị trường toàn cầu về giải pháp chống ăn mòn rỉ sét, với hơn 500 dòng sản phẩm tại 45 quốc gia.

khách hàng Rust-X (2)

Rust-X hiện có hơn 10.000 khách hàng trong các lĩnh vực và ở các bang, thành phố của Ấn Độ. Thương hiệu Rust-X thuộc sở hữu của HI TECH. HI TECH là tập đoàn có bề dày hoạt động trên 30 năm.

khách hàng Rust-X (1)

HI TECH là nhà sản xuất chống ăn mòn rỉ sét có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất ở Ấn Độ với mức tăng hơn 100% mỗi năm trong suốt 4 năm gần đây.

nha-san-xuat-rust-x

Các giải pháp chống gỉ sét VCI của Rust-X mang công nghệ chống rỉ sét tiên tiến và mang lại hiệu quả tức thì và duy trì lên đến 15 năm.

Chúng tôi tự hào giới thiệu đến khách hàng trong và ngoài nước giải pháp chống rỉ sét tốt nhất hiện nay.

chống gỉ sét kim loại sắt thép rust-x (20)

Các Ứng Dụng Của Chất Chống Gỉ Sét VCI Trong Các Ngành Công Nghiệp Khác Nhau

Chất chống gỉ sét VCI được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau để bảo vệ các sản phẩm kim loại khỏi sự hư hỏng và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Dưới đây là một số ứng dụng của chất chống gỉ sét VCI trong các ngành công nghiệp khác nhau:

1. Ngành Sản Xuất Ô Tô Và Đóng Tàu

Trong ngành sản xuất ô tô và đóng tàu, chất chống gỉ VCI được sử dụng để bảo vệ các bộ phận kim loại khỏi sự hư hỏng do ăn mòn và oxy hóa. VCI cũng được sử dụng để bảo vệ các linh kiện điện tử và các sản phẩm bên trong khỏi sự ảnh hưởng của môi trường.

2. Ngành Sản Xuất Điện Tử

Trong ngành sản xuất điện tử, chất chống gỉ sét VCI được sử dụng để bảo vệ các bộ phận điện tử khỏi sự hư hỏng do ăn mòn và oxy hóa. VCI được sử dụng để bảo vệ các linh kiện, máy tính và thiết bị điện tử khác khỏi tác động của môi trường.

3. Ngành Sản Xuất Hàng Hải

Trong ngành sản xuất hàng hải, chất chống gỉ sét VCI được sử dụng để bảo vệ các bộ phận tàu thủy khỏi sự hư hỏng do ăn mòn và oxy hóa. VCI cũng được sử dụng để bảo vệ các linh kiện điện tử và các sản phẩm bên trong khỏi sự ảnh hưởng của môi trường.

Màng Co Nhiệt VCI Lamina

Màng Co Nhiệt VCI Lamina đóng gói bảo quản tàu, ô tô và máy móc siêu cường, siêu trọng

4. Ngành Sản Xuất Máy Móc

Trong ngành sản xuất máy móc, chống gỉ VCI được sử dụng để bảo vệ các bộ phận kim loại khỏi sự hư hỏng do ăn mòn và oxy hóa. VCI cũng được sử dụng để bảo vệ các linh kiện điện tử và các sản phẩm bên trong khỏi sự ảnh hưởng của môi trường.

BẢO QUẢN TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP (3)

Dầu chống gỉ sét VCI tạo lớp màng bảo vệ các sản phẩm kim loại, bộ phận máy móc, thiết bị khỏi ăn mòn trong thời gian dài từ 5 – 10 năm

5. Ngành Sản Xuất Đồ Gỗ

Trong ngành sản xuất đồ gỗ, chất chống rỉ sét VCI được sử dụng để bảo vệ các bộ phận kim loại trong các công cụ và máy móc khỏi sự hư hỏng do ăn mòn và oxy hóa. VCI cũng được sử dụng để bảo vệ các sản phẩm bên trong khỏi sự ảnh hưởng của môi trường.

6. Ngành Sản Xuất Thực Phẩm

Trong ngành sản xuất thực phẩm, chất chống gỉ sét VCI được sử dụng để bảo vệ các bộ phận kim loại trong các thiết bị chế biến thực phẩm khỏi sự hư hỏng do ăn mòn và oxy hóa. VCI cũng được sử dụng để bảo vệ các sản phẩm thực phẩm bên trong khỏi sự ảnh hưởng của môi trường.

7. Ngành Sản Xuất Giấy

Trong ngành sản xuất giấy, chất chống gỉ sét VCI được sử dụng để bảo vệ các bộ phận kim loại trong các thiết bị chế biến giấy khỏi sự hư hỏng do ăn mòn và oxy hóa. VCI cũng được sử dụng để bảo vệ các sản phẩm giấy bên trong khỏi sự ảnh hưởng của môi trường.

8. Ngành Sản Xuất Dầu Khí

Trong ngành sản xuất dầu khí, chất chống gỉ VCI được sử dụng để bảo vệ các bộ phận kim loại trong các thiết bị khai thác dầu khí khỏi sự hư hỏng do ăn mòn và oxy hóa. VCI cũng được sử dụng để bảo vệ các sản phẩm dầu khí bên trong khỏi sự ảnh hưởng của môi trường.

chống gỉ sét kim loại sắt thép rust-x (10)

Máng dán VCI Rust-X chống gỉ sét trên bề mặt kim loại, mặt bích không bị gỉ sét, ăn mòn

9. Ngành Sản Xuất Năng Lượng Tái Tạo

Trong ngành sản xuất năng lượng tái tạo, chất chống gỉ sét VCI được sử dụng để bảo vệ các bộ phận kim loại trong các thiết bị sản xuất năng lượng tái tạo khỏi sự hư hỏng do ăn mòn và oxy hóa. VCI cũng được sử dụng để bảo vệ các sản phẩm năng lượng tái tạo bên trong khỏi sự ảnh hưởng của môi trường.

Như vậy, VCI là một giải pháp bảo vệ hiệu quả cho các bề mặt kim loại trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Việc sử dụng chất chống gỉ sét VCI giúp giảm thiểu tác động của môi trường lên các sản phẩm kim loại, giúp tăng tuổi thọ sản phẩm và giảm chi phí bảo trì thiết bị.

Giải pháp pháp chống gỉ sét RUST-X 2022-11-02 10-22-21

Rust-X là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu về các sản phẩm & giải pháp chống gỉ sét & ăn mòn như: dầu chống gỉ VCI, màng co nhiệt chống gỉ VCI, gói hút ẩm VCI, túi hút ẩm container, màng & bao bì chống gỉ VCI.

Liên Hệ Tư Vấn VCI Rust-X

RUST – X Được CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ QUỐC TẾ SAO NAM (SANCOPACK) Phân Phối Độc Quyền Tại Việt Nam.

 • Địa Chỉ: 8 Hoàng Minh Giám, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Email: info@sancopack.com.vn
 • Email: bao@rustx.net
 • Hotline: 0908105115
 • Website: https://rustx.net
 • Website: https://rustx.vn

Tham Khảo Thêm:

✅ Chống gỉ sét VCI: ⭐ Màng nhựa chống gỉ, giấy chống gỉ, túi chống gỉ, chai xịt chống gỉ sét, dầu chống rỉ sét VCI
✅ Hiệu quả: ⭐ Chống gỉ sét 5 – 10 năm.
✅ Thương hiệu: ⭕ Rust-X (Mỹ)
✅ Chứng nhận: ⭐ ROHS, ISO 9001, ISO 14001, Confirm MIL & DIN Standards, Pass VIA.
✅ Phone: ⭐ 0908105115

Chúng Tôi Sẽ Rất Vui Khi Nghe Suy Nghĩ Của Bạn

Hãy Để Lại Bình Luận

RUST-X
Logo
Shopping cart