Info@sancoemail.com (+84) 0908105115

Top Cách Chống Gỉ Sét, Ăn Mòn Kim Loại Hàng Đầu Rust – X

Rust-X là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu về các sản phẩm & giải pháp chống gỉ sét, ăn mòn kim loại, thiết bị điện tử,… Sản xuất hơn 500 sản phẩm tại 45 quốc gia.

Rust-X phục vụ hơn 10.000 khách hàng trong lĩnh vực Ô tô, Máy móc, Dầu khí, Cơ sở hạ tầng,…

Hiện Tượng Rỉ Sét Ở Kim Loại Là Gì?

Ăn mòn là phản ứng hóa học gây ra sự phá hủy bề mặt kim loại do sự oxy hóa hoặc là phản ứng giữa các hóa chất. Việc kiểm soát sự ăn mòn, gỉ sét đã trở thành một lĩnh vực quan trọng trong ngành công nghiệp chế tạo máy móc.

nguyên nhân gỉ sét ăn mòn cho kim loại

Có rất nhiều giải pháp chống ăn mòn, rỉ sét, nhưng công nghệ VCI SMP là giải pháp cao cấp, hiệu quả, tiết kiệm chi phí, thân thiện với môi trường và người dùng nhất.

Những Nguyên Nhân Gây Ra Rỉ Sét Ở Bề Mặt Kim Loại?

1. Hiện Tượng Ra Mồ Hôi Trong Container

Sự thay đổi nhiệt độ trong suốt quá trình vận chuyển trên biển gây ra việc bốc hơi và ngưng tụ đột ngột được gọi là “Ra mồ hôi trong Container”, độ ẩm không khí trong container có thể lên tới 100%.

Độ ẩm của hơi nước biển gây ra sự ăn mòn kim loại nhanh hơn so với độ ẩm không khí tại nhà máy. Việc kiểm soát sự ăn mòn giúp chống lại hiện tượng khắc nghiệt trên biển.

chống gỉ sét ăn mòn cho kim loại

2. Bao Bì Nhựa Có Khả Năng Thẩm Thấu Nước

Nhựa LDPE, HDPE có khả năng thẩm thấu, cho phép hơi nước đi qua với tốc độ 4 gsm/sqm trong vòng 24 giờ. Để ngăn ngừa điều này, cần có các hóa chất bên trong kiện hàng để trung hòa độ ẩm nhằm loại trừ việc bốc hơi và ngưng tụ của nước.

Bao Bì Nhựa Có Khả Năng Thẩm Thấu Nước

3. Hơi Ẩm Trong Thùng Hộp Giấy

Bột giấy có tính hút ẩm. Khả năng hút ẩm từ 15% đến 60% trọng lượng của hộp giấy. Trong môi trường ổn định, mức độ hút ẩm luôn hơn 15%.

Hơi Ẩm Trong Thùng Hộp Giấy

Khi nhiệt độ trong container tăng lên, hơi ẩm từ thùng/hộp giấy sẽ bốc hơi ra xung quanh các thiết bị kim loại trong hộp.

Bảo Quản Mặt Bích Trong Một Bước Đơn Giản

>>> Xem Thêm: Cách Bảo Quản Mặt Bích Khỏi Rỉ Sét Và Ăn Mòn Trong 1 Bước Đơn Giản

Chống Gỉ Sét Là Gì?

Chống gỉ sét là một quá trình hoặc phương pháp ngăn chặn sự ăn mòn của kim loại bởi các yếu tố môi trường như nước, khí, hoá chất, độ ẩm, nhiệt độ và áp suất.

Việc chống gỉ sét giúp kéo dài tuổi thọ và duy trì tính thẩm mỹ của các sản phẩm kim loại, đặc biệt là trong các môi trường ẩm ướt, dễ gây ăn mòn.

Có nhiều phương pháp chống gỉ sét như sơn kim loại, mạ kẽm, mạ điện, sử dụng dầu chống gỉ VCI, sử dụng các hợp kim chống ăn mòn, sử dụng các lớp phủ khô và nhuộm xanh, màng nhựa VCI & túi chống gỉ sét VCI. Mỗi phương pháp này có những đặc điểm, ưu điểm và hạn chế riêng.

Việc chọn phương pháp chống gỉ sét phù hợp với mục đích sử dụng và điều kiện môi trường là rất quan trọng. Ngoài ra, việc bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ cũng là một yếu tố quan trọng để đảm bảo tính hiệu quả của các phương pháp chống gỉ sét.

Công Nghệ Chống Ăn Mòn, Gỉ Sét Của Rust – X

Công nghệ VCI SMP giúp chống rỉ sét và ăn mòn trên bề mặt kim loại của các thiết bị, linh kiện, máy móc,… một cách nhanh chóng và duy trì trong thời gian lâu dài.

tui-nhua-vci-2d-rust-x-chong-an-mong-ri-set-nhu-the-nao 2022-01-15 10-44-16

Khi sản phẩm Rust – X được sử dụng, chất VCI sẽ bay hơi tạo thành lớp bảo vệ trên bề mặt kim loại khỏi rỉ sét, ăn mòn.

20% hoạt chất VCI sẽ phát tán ngay từ giây đầu tiên và liên tục trong 6 giờ, còn lại 80% lượng VCI sẽ phát tán dần trong 5 tới 15 năm.

 • Tạo lớp màng chống ẩm trên bề mặt kim loại.
 • Ngăn hơi ẩm ngưng tụ thành hạt nước.
 • Vô hiệu hóa các phản ứng oxy hóa điện phân.
 • Kiểm soát độ pH ở mức trung tính.

Các Giải Pháp Chống Gỉ Sét, Ăn Mòn Của Rust – X

Bao Bì Chống Gỉ Sét VCI Rust-X

Bao bì chống rỉ sét VCI Rust-X là sản phẩm công nghệ cao có sự kết hợp giữa kỹ thuật chống rỉ VCI và nguyên liệu phân tử. Sản phẩm có kích thước và kiểu dáng thiết kế đa dạng.

Dựa trên công nghệ VCI SMP chống rỉ sét và ăn mòn trên bề mặt kim loại, Rust – X đã cho ra đời các dòng sản phẩm như: màng & cuộn VCI, túi 2D, túi 3D,… và túi dạng ZIP VCI phù hợp với mọi mục đích sử dụng của khách hàng.

giải pháp bao bì chống gỉ sét ăn mòn

1. VCI Dạng Màng Và Cuộn

Màng nhựa chống gỉ sét VCI dạng tấm & cuộn có nhiều kích thước, được dùng để bọc các linh kiện nhỏ hoặc các thiết bị lớn và các thiết bị hình khối, hình tổ ong tạo ra lớp bảo vệ bề mặt chống ăn mòn rỉ sét.

màng lót pallet chống gỉ VCI (2) (1)

 • Kích thước ống: 20 tới 200cm
 • Kích thước tấm: Bất kỳ
 • Màu sắc: Xanh / vàng / trong suốt
 • In ấn: Lên đến 8 màu

màng bọc vci chống gỉ rust-x (7)

>>> Xem Chi Tiết: Màng nhựa VCI Tấm/Cuộn Rust – X

2. VCI Dạng Túi 2D Chống Gỉ Sét

Túi nhựa chống gỉ sét VCI 2D dùng để chứa các linh kiện nhỏ, sau đó đóng vào thùng, hộp hoặc pallet. Túi nhựa chống gỉ sét VCI 2D sử dụng công nghệ VCI SMP (Khử nhanh độ ẩm ra khỏi môi trường bảo quản) tích hợp hoạt chất VCI để ngăn chặn, chống ăn mòn, mài mòn, túi dạng trong suốt dễ dàng quan sát sản phẩm bên trong.

tui-nhua-vci-2d-chong-an-mon-rust-x

 • Độ dày: 50 đến 500 microns
 • Chiều dài: 20 tới 200 cm
 • Kích thước tấm: Bất kỳ
 • Màu sắc: Xanh / vàng / trong suốt
 • In ấn: Lên đến 8 màu

>>> Xem Chi Tiết: Túi Nhựa VCI 2D Chống Gỉ Sét, Ăn Mòn Linh Kiện

3. VCI Dạng Túi 3D Chống Gỉ Sét

Các cạnh của thùng carton chứa nhiều hơi ẩm. Màng nhựa chống gỉ sét VCI 3D bọc lót sử dụng để bảo vệ linh kiện bằng thép khỏi bị tác động của hơi ẩm. Màng nhựa phù hợp với các kích thước thùng carton hộp: 703G, 703XH, 703FL,…

Màng Nhựa VCI 3D Bọc Lót Thùng Carton Ngăn Hơi Ẩm, Chống Rỉ Sét

 • Độ dày: 50 đến 500 microns
 • Kích thước túi: 20 tới 200 cm chiều dài
 • Màu sắc: Xanh / vàng / trong suốt
 • In ấn: Lên đến 8 màumàng lót pallet chống gỉ VCI (1) (1)

>>> Xem Chi Tiết: Màng Nhựa VCI 3D Bọc Lót Thùng Carton Ngăn Hơi Ẩm, Chống Rỉ Sét

4. VCI Dạng Túi ZIP Chống Gỉ Sét 

Túi VCI khóa Zip chống gỉ sét dùng để bao gói linh kiện mà khi lấy ra và cất vào cần đóng kín túi. Túi sử dụng chứa nhiều linh kiện được đóng gói cùng lúc trong một túi và sau đó cần sử dụng từng linh kiện một trong thời gian dài.

VCI-Plastics-Zip-Log-Bags__1_-removebg-preview

 • Độ dày: 75 đến 500 microns
 • Kích thước túi: 20 tới 200 cm
 • Màu sắc: Xanh / vàng / trong suốt

tui chống gỉ VCI có zip đóng mở (1)

>>> Xem Chi Tiết: VCI Dạng Túi ZIP Chống Gỉ

5. Màng Co Chống Gỉ Sét VCI

Được làm từ hạt nhựa cao cấp, có thể bao bọc mọi thứ. Màng co chống gỉ sét VCI có nhiều loại kích thước, dài, rộng, độ dày và màu sắc khác nhau. Màng co chống gỉ VCI của chúng tôi đều có chất chống tia UV có thể bảo vệ sản phẩm để ngoài trời lên đến 10 – 15 năm.

bao-bi-chong-gi-set-an-mon-rust-x-transformed (1)

Màng co chống gỉ VCI được dùng với súng nhiệt dùng điện, súng gas, hoặc súng phun lửa. Chúng tôi cũng cung cấp các loại súng này.

Chúng tôi có thể cung cấp màng co chống gỉ sét VCI với các quy cách, kích thước cụ thể theo yêu cầu, dạng cuộn, túi, hoặc làm sẵn vừa cho các sản phẩm đặc thù và có thể in nội dung sử dụng hoặc quản lý theo mã mầu.

6. Màng Co Chống Gỉ Sét VCI Lamina

Màng co chống gỉ sét VCI Lamina của Rust-X sử dụng công nghệ đẳng cấp là SMP (Speedy Moisture Passivation) nhanh chóng vô hiệu hóa hơi ẩm và bảo vệ sản phẩm trong thời gian dài chống ăn mòn rỉ sét.

Màng co chống gỉ sét VCI Lamina bao bọc kín sản phẩm, ngăn chặn hơi ẩm xâm nhập từ bên ngoài và thành phần VCI trung hòa môi trường bên trong.

uu-diem-mang-co-nhiet-vci-lamina-rust-x

Màng co chống gỉ sét VCI Lamina phù hợp với kim loại chứa hoặc không chứa sắt và có tác dụng ức chế sự phát triển của ăn mòn rỉ sét, phai màu, lên đến 5 năm trong một hệ thống toàn diện thiết kế bởi Rust- X.

Màng co chống gỉ sét RUST-X VCI Lamina đặc biệt phù hợp với các thiết bị lớn, khí tài, nhiều pallet, xe cộ, phụ tùng xe, động cơ, đặc biệt phù hợp với các thiết bị máy móc, cánh quạt, cối xay gió, thiết bị nhà máy điện, thiết bị nhà máy hóa chất.

tinh-nang-mang-co-nhiet-vci-lamina-rust-x

Màng co nhiệt chống gỉ sét VCI Lamina Rust-X có cấu tạo liên kết chéo giữa các chuỗi phân tử làm tăng độ bền kéo, độ dai, tránh bị rách và các tác động khác.

Màng co nhiệt chống gỉ Lamina có lớp mặt ngoài màu xanh và lớp mặt trong màu trắng. Lớp mặt trong được phủ lớp VCI đặc biệt giúp cho việc bảo vệ lâu dài.

Màng Co Nhiệt VCI Lamina

>>> Xem Chi Tiết: Màng Co Nhiệt VCI Lamina Chống Gỉ Sét, Ăn Mòn

7. Màng Chống Rỉ Sét VCI Cho Cuộn Thép

Hàng hóa xuất khẩu đặc biệt là cuộn thép rất dễ bị rỉ sét trong quá trình vận chuyển nên quá trình đóng gói, bảo quản cuộn thép là khâu rất quan trọng.

Màng Chống Rỉ Sét VCI Rust-X Là Gì

Màng chống rỉ sét VCI của Rust-X là một trong những sản phẩm chống rỉ sét được các công ty thép trong và ngoài nước ưu tiên sử dụng.

Lợi Ích Sử Dụng Màng Chóng Gỉ Sét VCI Rust-X

 • Sử dụng an toàn, sạch sẽ,…
 • Lý tưởng cho trình bao bọc tự động.
 • VCI để bảo vệ tối đa 5 năm.
  Độ bám dính tốt.
 • Có thể in ấn dễ dàng trên bề mặt sản phẩm.
 • Tiết kiệm công sức, thời gian, chi phí.
 • Sử dụng dễ dàng, chỉ cần bọc gói kín là được.
 • Có khả năng chống ẩm, chống nước hiệu quả.
 • Thân thiện với môi trường.
 • Độ co dãn đến 600%.
 • Thích hợp cho cuộn nhôm và thép.
 • Không chứa các chất có hại như phosphate, nitrite và các kim loại nặng.

màng chống gỉ sét cho thép cuộn

VCI Emitters (Phát Tán VCI Chống Gỉ Sét & Hút Ẩm)

Rust-X hút ẩm VCI emitter là giải pháp 2 trong 1 bao gồm: phát tán VCI chống gỉ sét và hút ẩm. VCI là một loại hợp chất được sử dụng để bảo vệ kim loại đen và kim loại màu khỏi bị gỉ và ăn mòn.

Hút ẩm VCI Emitters được tùy biến theo nhiều cách để dễ dàng ứng dụng bảo quản trong nhiều trường hợp như: thiết bị phát VCI, túi hút ẩm phát tán VCI, viên nén phát VCI,…

1. Gói Bột Chống Gỉ VCI EMITTER 4200 

Gói bột chống gỉ VCI EMITTER 4200 là sản phẩm duy nhất dùng chống rỉ sét ăn mòn thiết bị và linh kiện kim loại trong không gian kín như: thùng carton, pallet, container,… không có hệ thống thông gió.

Cơ chế hoạt động của gói bột chống gỉ sét VCI EMITTER 4200 là phát tán ra khí VCI giúp ngăn thiết bị khỏi hơi ẩm, đồng thời chất VCI bên trong màng nhựa sẽ bay hơi tạo thành lớp bảo vệ trên bề mặt kim loại khỏi rỉ sét, ăn mòn…

VCI EMITTER 4200 TPCHM

20% hoạt chất VCI sẽ phát tán ngay từ giây đầu tiên và liên tục trong 6 giờ đầu sử dụng, còn lại 80% lượng VCI sẽ phát tán dần trong 5 tới 15 năm.

Gói này là dạng túi có thể lưu thông khí, sản phẩm không để lại bất kỳ bột bụi nào hoặc sản sinh ra nước trên các thiết bị mà nó tiếp xúc.

 • Liều dùng: 5gms per 10 cu.ft
 • Đóng gói: 5/10/20/50gm

Tính Năng, Đặc Điểm

 • Gói hút ẩm VCI chống gỉ sét dạng gói tiết kiệm khi sử dụng.
 • Cung cấp khả năng bảo vệ liên tục lên đến 24 tháng và duy trì 5 đến 15 năm.
 • Hiệu quả trong môi trường ô nhiễm và ẩm ướt.
  Không can thiệp vào các đặc tính bề mặt điện, quang học hoặc cơ học.
 • Bảo vệ đa phương thức.
 • Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng.
 • Bảo vệ trong quá trình hoạt động và tắt máy.
 • Không độc hại và an toàn để xử lý.
 • Chứa đặc tính hút ẩm.
 • Thiết bị nhỏ gọn, tiết kiệm không gian,…
 • Không chứa nitrit, silicon và phốt phát.
 • Không cần phun hoặc nhúng.
 • Giá trị VOC thấp.

>>> Xem Chi Tiết: Gói VCI EMITTER 4200 Chống Gỉ Sét Trong Thùng Hàng

2. Hộp Phát VCI EMITTERS 5

Hộp phát VCI chống gỉ sét Emitters 5 được sử dụng để bảo vệ các linh kiện điện tử và kim loại khỏi sự ăn mòn.

Hộp phát VCI chống gỉ sét Emitters 5 có thể được đặt gần các thiết bị điện tử và kim loại, trong một môi trường kín.

Khi sử dụng VCI Emitters 5 sẽ phát tán các phân tử bảo vệ các hệ thống đa kim bao gồm: thép, đồng, bạc, vàng, thiếc, chất hàn…

Hộp Phát VCI EMITTERS 5 Rust-X (1)

Hộp phát VCI Emitters 5 chống gỉ sét cho thùng điện công nghiệp

Chất hút ẩm trong bộ phát VCI Emitters 5 giúp điều chỉnh độ ẩm và ngăn ngừa sự ngưng tụ hơi ẩm trên thiết bị điện tử.

Các phân tử VCI bay hơi khỏi màng thoáng khí và bảo vệ chống ăn mòn lâu dài cho sản phẩm khỏi độ ẩm và các khí ăn mòn như: H2S, NH3 và So2,…

Hơi VCI không làm tăng điện trở tiếp xúc trong mạch điện và không có ảnh hưởng xấu đến vật liệu cách điện, hào quang điện áp cao và bộ theo dõi carbon.

Tính Năng, Đặc Điểm

 • Cực kỳ mạnh mẽ và khả năng tuyệt vời để chống gỉ và ăn mòn, sản phẩm phù hợp với các cấu hình kim loại / phi kim loại khác nhau.
 • Bảo vệ VCI đa kim loại cho mọi bề mặt.
 • Tiết kiệm đáng kể chi phí lao động để kiểm soát ăn mòn.
 • Giảm các vấn đề liên quan đến ăn mòn.
 • Sản phẩm tương thích với bao bì khô.
 • Sử dụng nhanh chóng, loại bỏ và dễ dàng tái chế.

>>> Xem Chi Tiết: Hộp Phát VCI EMITTERS 5

Bình Xịt Chống Gỉ Sét VCI Rust-X

Rust-X mang đến khả năng bảo vệ dạng xịt với Chất ức chế ăn mòn hơi (VCI) đối với kim loại được vận chuyển hoặc lưu trữ trong bao bì kèm theo.

Bình xịt chống gỉ sét VCI là chất chống rỉ sét lý tưởng cho các thùng đựng, bao bì kín như: thùng nhiên liệu, thùng chứa, vỏ hộp số, trục khuỷu, bể chứa thủy lực, thùng chứa kim loại, hệ thống tuần hoàn nước làm mát, hộp số, các bộ phận của động cơ diesel / xăng, các bộ phận bằng thép, v.v.

Đây là phương án tiện dụng nhất khi không thể sử dụng các cách chống gỉ sét khách như: giấy VCI, Bột VCI, Viên nén VCI và Dầu VCI,…

Chai Xịt Chống Rỉ Sét Đa Năng Rust-X 40

Chai xịt chống rỉ sét đa năng RUST-X 40 là chất tẩy nhờn và ngăn ngừa rỉ sét tuyệt vời để loại bỏ các lớp phủ dạng sáp nặng và nhẹ trên bề mặt kim loại.

Chai Xịt Chống Rỉ Sét Đa Năng Rust-X 40

Hoạt động tốt cho thép, nhôm, sắt, đồng thau, đồng, kẽm, niken, crom và các hệ thống đa kim loại khác. Thời gian bảo vệ chống gỉ từ 2 – 3 năm trong điều kiện đóng gói, lưu trữ,…

chai-xit-chong-gi-set-da-nang-rust-x-40-tinh-nang

>> Xem Chi Tiết: Chai Xịt Chống Rỉ Sét Đa Năng Rust-X 40

Hút Ẩm & Chống Gỉ Trong Container

Giải pháp hút ẩm VCI Rust-X chứa chất hút hơi nước trong không khí và ngăn hơi nước ngưng tụ. Hút ẩm VCI Rust-X thường được sử dụng trong container chứa các sản phẩm kim loại giúp chống bão hòa, rỉ sét và ẩm ướt.

Duy trì môi trường khô ráo trong suốt quá trình vận chuyển, đảm bảo hàng hóa luôn nguyên vẹn trong suốt quá trình vận chuyển.

Dây Hút Ẩm Container Gel Zorbit

Dây hút ẩm container Zorbit Gel được làm từ sự kết hợp của tinh bột đặc biệt có khả năng hút ẩm cao đến 350% trọng lượng của chính nó.

Dây hút ẩm container Zorbit Gel có thể phân hủy sinh học và lý tưởng để sử dụng treo ở các góc container để chống ẩm & ngưng tụ hơi nước nhằm ngăn ngừa gỉ sét cho kim loại hiệu quả.

Dầu Chống Gỉ VCI Rust-X

Dầu chống gỉ VCI của Rust-X là một chất ức chế ăn mòn sử dụng giúp bảo vệ các sản phẩm kim loại không bị gỉ sét.

Dầu chống gỉ sét VCI giúp tạo thành lớp phủ bảo vệ trên bề mặt kim loại khỏi độ ẩm, hơi nước biển và các tác nhân gây gỉ sét khác.

dầu chống gỉ sét VCI Rust-X

Điểm ưu việt của loại dầu chống rỉ này là có thể lan tơi mọi ngóc ngách của các bộ phận kim loại để làm sạch, bao phủ và bô trơn bảo vệ một cách toàn diện hơn các cách chống gỉ sét khác.

Dầu chống gỉ sét vci rust-x có tốt không

Dầu chống gỉ sắt thép VCI có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: bôi trơn gia công kim loại, làm sạch và bảo vệ các hệ thống máy móc kim loại kín, làm sạch sản phẩm cuối cùng, bảo quản theo tiêu chuẩn kỹ thuật, theo mùa và nhiều sản phẩm kim loại khác.

Tính Năng Ưu Việt Của Dầu Chống Gỉ Sét Rust-X

 • Dầu chống gỉ sắt thép VCI giúp bôi trơn nhẹ.
 • Độ che phủ tốt do độ nhớt thấp – tính nổi cao và tính thẩm thấu cao.
 • Tỉ lệ hao hụt ít hơn do màng chỉ phủ một lớp mỏng trên bề mặt kim loại.
 • Thời gian để khô ráo từ 2-10 phút tùy theo yêu cầu của sản phẩm.
 • Chống ăn mòn dài hạn.
 • Bảo vệ kim loại tuyệt vời chống lại môi trường axit và muối.
 • Có thể dùng trong dây chuyền sơn.
 • Có thể bảo vệ những bộ phận kim loại kín trong hệ thống.

>>> Xem Chi Tiết: Dầu Chống Gỉ Sắt Thép VCI Rust-X

Giới Thiệu Về Giải Pháp Chống Gỉ Sét RUST – X

RUST-X là thương hiệu dẫn đầu thị trường toàn cầu về giải pháp chống rỉ sét ăn mòn kim loại, với hơn 500 dòng sản phẩm được sản xuất tại 3 nhà máy trên thế giới. Rust-X hiện có hơn 10.000 khách hàng trong các lĩnh vực và ở các bang, thành phố của Ấn Độ.

nha-san-xuat-rust-x

HI TECH là tập đoàn có bề dày hoạt động trên 30 năm. HI TECH là nhà sản xuất chống ăn mòn rỉ sét có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất ở Ấn Độ với mức tăng hơn 100% mỗi năm trong suốt 4 năm gần đây.

nhà máy sản xuất Rust-X

Các giải pháp của chúng tôi mang công nghệ chống rỉ sét VCI SMP tiên tiến và mang lại hiệu quả tức thì và duy trì lên đến 15 năm. Chúng tôi tự hào giới thiệu đến khách hàng trong và ngoài nước giải pháp chống rỉ sét tốt nhất hiện nay.

Giải pháp pháp chống gỉ sét RUST-X 2022-11-02 10-22-21

Chứng Nhận Chất Lượng Và An Toàn Của Các Sản Phẩm Chống Rỉ Sét VCI Rust-X

📌 ROHS Compliant (Restriction of Hazardous Substances Directive): Chỉ thị về hạn chế các chất nguy hiểm.
📌 Confirm MIL & DIN standards: xác nhận các tiêu chuẩn về độ bền.
📌 Pass VIA (Vapor-Inhibiting Ability) recommended test: Đạt kết quả thử nghiệm khả năng ức chế hơi.

Chứng nhận Rust-X

Q&A Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Chống Gỉ Sét

1. Gỉ sét là gì và tại sao nó xảy ra trên các bề mặt kim loại?

 • Gỉ sét là quá trình phản ứng hóa học giữa oxi và kim loại trong môi trường nước hoặc độ ẩm. Khi kim loại tiếp xúc với nước hoặc độ ẩm, nó sẽ bị oxi hóa và tạo ra chất gỉ sét.

2. Làm thế nào để chống gỉ sét trên các bề mặt kim loại?

 • Có nhiều phương pháp chống gỉ sét như sơn chống gỉ, mạ kẽm, mạ kẽm nhúng nóng, phủ nhôm, phủ chrome, sơn epoxy, sơn polyurethane, dầu chống gỉ VCI, màng co nhiệt chống gỉ VCI, gói hút ẩm VCI, túi hút ẩm container, màng & bao bì chống gỉ VCI,…vv.

3. Có bao nhiêu phương pháp chống gỉ sét hiện nay và chúng khác nhau như thế nào?

 • Có nhiều phương pháp chống gỉ sét như sơn chống gỉ, mạ kẽm, mạ kẽm nhúng nóng, phủ nhôm, phủ chrome, sơn epoxy, sơn polyurethane, dầu chống gỉ VCI, màng co nhiệt chống gỉ VCI, gói hút ẩm VCI, túi hút ẩm container, màng & bao bì chống gỉ VCI,…vv. Mỗi phương pháp có ưu điểm và hạn chế riêng.

4. Làm thế nào để lựa chọn phương pháp chống gỉ sét phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình?

 • Để lựa chọn phương pháp chống gỉ sét phù hợp, bạn cần xem xét các yếu tố như độ bền, khả năng chống ăn mòn, giá thành, nhu cầu sử dụng, môi trường sử dụng, vv.

5. Có những sản phẩm nào được sử dụng để chống gỉ sét và làm thế nào để sử dụng chúng một cách hiệu quả?

 • Có nhiều sản phẩm được sử dụng để chống gỉ sét như sơn chống gỉ, mạ kẽm, mạ kẽm nhúng nóng, phủ nhôm, phủ chrome, sơn epoxy, sơn polyurethane, dầu chống gỉ VCI, màng co nhiệt chống gỉ VCI, gói hút ẩm VCI, túi hút ẩm container, màng & bao bì chống gỉ VCI,…vv. Để sử dụng chúng hiệu quả, bạn cần tuân thủ đúng quy trình sử dụng và bảo trì định kỳ.
miếng dán chống gỉ sét kim loại sắt thép rust-x (9)

Miếng dán chống gỉ sét VCI cho mặt bích kim loại, hiệu quả bảo vệ từ 5-10 năm.

6. Chống gỉ sét có ảnh hưởng đến môi trường không?

 • Nhiều phương pháp chống gỉ sét có ảnh hưởng đến môi trường như sơn chống gỉ, mạ kẽm, vv. Nếu không được sử dụng đúng cách, chúng có thể gây hại cho môi trường.

7. Làm thế nào để bảo trì và duy trì hiệu quả của quá trình chống gỉ sét?

 • Để bảo trì và duy trì hiệu quả của quá trình chống gỉ sét, bạn cần thường xuyên kiểm tra và bảo trì các bề mặt kim loại. Nếu phát hiện có dấu hiệu gỉ sét, bạn cần sửa chữa và tái áp dụng phương pháp chống gỉ sét.

8. Chống gỉ sét có ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ của các bề mặt kim loại không?

 • Các phương pháp chống gỉ sét được thực hiện đúng cách và đầy đủ có thể giúp tăng độ bền và tuổi thọ của các bề mặt kim loại.

9. Làm thế nào để kiểm tra hiệu quả của quá trình chống gỉ sét?

 • Để kiểm tra hiệu quả của quá trình chống gỉ sét, bạn cần kiểm tra bề mặt kim loại để xem có dấu hiệu gỉ sét hay không. Nếu không có dấu hiệu, có thể coi quá trình chống gỉ sét đã được thực hiện hiệu quả.

10. Có những tài liệu hướng dẫn hoặc tiêu chuẩn nào về chống gỉ sét mà tôi nên tham khảo?

 • Có nhiều tài liệu hướng dẫn và tiêu chuẩn về chống gỉ sét mà bạn có thể tham khảo như ISO 12944, ASTM D1654, SSPC-SP 1, vv.

11. Tôi có thể tự thực hiện quá trình chống gỉ sét trên các bề mặt kim loại hay tôi cần phải tìm đến các chuyên gia chống gỉ sét?

 • Nếu bạn có kiến thức và kinh nghiệm, bạn có thể tự thực hiện quá trình chống gỉ sét trên các bề mặt kim loại. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm, bạn nên tìm đến các chuyên gia chống gỉ sét để đảm bảo hiệu quả và an toàn.
miếng dán VCI Rust-X bảo quản mặt bích thép (1)

Miếng dán VCI Rust-X bảo quản chống gỉ sét cho mặt bích thép, bề mặt kim loại đáp ứng mọi tiêu chuẩn về chất lượng.

12. Chống gỉ sét có phù hợp với tất cả các loại kim loại hay chỉ với một số loại cụ thể?

 • Các phương pháp chống gỉ sét có thể phù hợp với tất cả các loại kim loại nhưng có thể sẽ có sự khác nhau về hiệu quả và độ bền tùy thuộc vào tính chất của từng loại kim loại.

13. Làm thế nào để lựa chọn vật liệu chống gỉ sét phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình?

 • Để lựa chọn vật liệu chống gỉ sét phù hợp, bạn cần xem xét các yếu tố như môi trường sử dụng, độ bền, giá thành và nhu cầu sử dụng. Nếu không chắc chắn, bạn nên tìm đến các chuyên gia chống gỉ sét để được tư vấn.

14. Chống gỉ sét có ảnh hưởng đến giá thành và chi phí sử dụng của các bề mặt kim loại không?

 • Các phương pháp chống gỉ sét có thể ảnh hưởng đến giá thành và chi phí sử dụng của các bề mặt kim loại. Tuy nhiên, nếu không chống gỉ sét, chi phí sửa chữa và thay thế có thể sẽ đắt đỏ hơn.

15. Có những yếu tố nào ảnh hưởng đến hiệu quả của quá trình chống gỉ sét và làm thế nào để giảm thiểu chúng?

 • Các yếu tố như độ ẩm, nhiệt độ, độ pH, tác động của các hóa chất, vv. có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của quá trình chống gỉ sét. Để giảm thiểu chúng, bạn nên chọn phương pháp chống gỉ sét phù hợp và bảo trì định kỳ.

Liên Hệ Tư Vấn VCI Rust-X

RUST – X Được CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ QUỐC TẾ SAO NAM (SANCOPACK) Phân Phối Độc Quyền Tại Việt Nam.

 • Địa Chỉ: 8 Hoàng Minh Giám, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Email: info@sancopack.com.vn
 • Email: bao@rustx.net
 • Hotline: 0908105115
 • Website: https://rustx.net
 • Website: https://rustx.vn

Tham Khảo Thêm:

✅ Chống gỉ sét VCI: ⭐ Màng nhựa chống gỉ, giấy chống gỉ, túi chống gỉ, chai xịt chống gỉ sét, dầu chống rỉ sét VCI
✅ Hiệu quả: ⭐ Chống gỉ sét 5 – 10 năm.
✅ Thương hiệu: ⭕ Rust-X (Mỹ)
✅ Chứng nhận: ⭐ ROHS, ISO 9001, ISO 14001, Confirm MIL & DIN Standards, Pass VIA.
✅ Phone: ⭐ 0908105115

Chúng Tôi Sẽ Rất Vui Khi Nghe Suy Nghĩ Của Bạn

Hãy Để Lại Bình Luận

RUST-X
Logo
Shopping cart