Bột Chống Gỉ Sét Loại Nào Tốt Nhất? Mua Ở Đâu?

Bột chống gỉ sét loại nào tốt? Sử dụng bột chống gỉ sét là lựa chọn quen thuộc của người dùng. Nhờ có loại bột này, việc bảo vệ các thiết bị, linh kiện bằng kim loại trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Nếu bạn còn đang phân vân trong việc lựa chọn sản phẩm bột chống rỉ thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây. Rust – X chia sẻ cho bạn sản phẩm phù hợp với nhiều công dụng hữu ích.

Nguyên Nhân Dẫn Đến Hiện Tượng Rỉ Sét

Rỉ sét là kết quả của quá trình oxy hóa sắt khi có mặt nước và không khí ẩm. Sắt khi bị oxy hóa sẽ tạo thành chất có màu đỏ, dễ bong tróc.

Lớp rỉ này không có bất cứ tác dụng gì bảo vệ sắt, ngược lại có thể khiến chúng bị phân hủy nhanh chóng hơn. Đồng thời khiến cho các vật dụng rất dễ bị hư hỏng.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng kim loại bị rỉ sét

Hình 1: Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng kim loại bị rỉ sét

>>>Xem Thêm: 4 Cách Chống Rỉ Sét Cho Kim Loại Tốt Nhất Hiệu Quả Từ 5 Đến 10 Năm

Vậy nguyên nhân gây gỉ sét là gì? Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị rỉ sét. Một số nguyên nhân thường gặp như sau:

 • Tác động của quá trình oxy hóa trong điều kiện môi trường độ ẩm cao. Khi đó, sắt sẽ gây ra phản ứng với chất oxy hóa. Các phân tử oxy kết hợp với sắt để tạo ra oxit sắt. Tuy nhiên, lớp oxit này sẽ yếu hơn kim loại tinh chế ban đầu.
 • Tác động không tốt của CO2 hoặc muối hòa tan trong khi gặp nước mưa.
 • Do tạp chất bám vào bề mặt kim loại dẫn đến tình trạng bị rỉ sét, làm mất thẩm mỹ và không hề bảo vệ kim vệ kim loại.
 • Do độ thô ráp và thành phần cacbon trong sắt thép quá nhiều dẫn đến hiện tượng phản ứng tạo muối gây ra rỉ sét.
✅ Chống gỉ sét VCI: ⭐ Màng nhựa chống gỉ, giấy chống gỉ, túi chống gỉ, chai xịt chống gỉ sét, dầu chống rỉ sét VCI
✅ Hiệu quả: ⭐ Chống gỉ sét 5 – 10 năm.
✅ Thương hiệu: ⭕ Rust-X (Mỹ)
✅ Chứng nhận: ⭐ ROHS, ISO 9001, ISO 14001, Confirm MIL & DIN Standards, Pass VIA.
✅ Phone: ⭐ 0908105115

347258801_780676643444698_1016695491877165124_n

>> Xem Thêm: Cách Chống Gỉ Sét, Ăn Mòn Kim Loại Hàng Đầu Rust – X

Bột Chống Rỉ Sét Loại Nào Tốt?

Bột chống rỉ sét loại nào tốt? Có rất nhiều sản phẩm bột chống rỉ sét trên thị trường đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Một số gợi ý sản phẩm phù hợp sử dụng cho bạn như sau:

Bột chống gỉ sét loại nào tốt

Hình 2: Bột chống gỉ sét loại nào tốt?

1. Sử Dụng Bột Baking Soda

Bột chống rỉ sét loại nào tốt? Một trong những gợi ý bạn không thể bỏ qua đó là bột baking soda. Loại bột này khá dễ kiếm và thường xuất hiện trong nhà bếp của các gia đình.

Sự kết hợp của bột baking soda với chanh được coi là sự kết hợp thần kỳ giúp loại bỏ rỉ sét trên bề mặt kim loại nhanh chóng. Đồng thời tạo cho kim loại một lớp bảo vệ mỏng.

Tuy nhiên, nếu so sánh bột baking soda với bột chống rỉ chuyên dụng khác thì hiệu quả không tốt bằng. Mặc dù vậy, baking soda vẫn là sản phẩm được nhiều người tin dùng.

2. Sử Dụng Bột Chống Rỉ N – 300

Bột chống gỉ sét N-300 được ứng dụng khá phổ biến trong việc bảo vệ kim loại, chống rỉ và ức chế sự ăn mòn của các thiết bị bằng kim loại. Việc sử dụng N – 300 sẽ không gây ra bất cứ biến tính nào trên bề mặt kim loại. Cho dù bạn sử dụng trong thời gian ngắn hạn hay dài hạn.

Bột chống rỉ tạm thời N - 300 được nhiều người tin dùng sử dụng

Hình 3: Bột chống rỉ tạm thời N – 300 được nhiều người tin dùng sử dụng

Thông thường, loại bột chống rỉ này sẽ phát huy hiệu quả trong vòng 1 tháng. Ngoài ra, thời gian này sẽ thay đổi linh động theo từng điều kiện chống rỉ. Một số thông tinh về Bột chống gỉ sét N – 300 như sau:

 • Trạng thái của bột: Dạng bột mịn, tơi xốp, có màu vàng nhẹ.
 • Độ pH (5% w/v): 9
 • Thường được ứng dụng khá phổ biến trong ngành cơ khí
 • Cách sử dụng: Sử dụng đơn giản bằng cách quét, xịt hoặc dùng giẻ lau ngâm, nhúng vào bột pha sẵn sau đó lau trên bề mặt kim loại.
 • Tỉ lệ pha Bột chống gỉ sét N-300 (%, w/w): 15 (10 ÷ 30)
 • Bột chống gỉ sét, tạm thời N-300 sẽ phát huy hiệu quả trong điều kiện nhiệt độ, (0C): 45 (thường ở khoảng 80)
 • Thời gian khi sử dụng: 3 – 5 phút sau khi pha bột với nước

Ngoài ra, một số điều bạn cần ghi nhớ đó là khi sử dụng Bột chống gỉ sét N-300 phải tuân thủ theo đúng các nguyên tắc an toàn lao động. Hãy đảm bảo rằng bạn đã đeo găng tay cao su, kính, khẩu trang, ủng, quạt thông gió khi sử dụng N300.

3. Dây Hút Ẩm Treo Container Super Dryer

Dây hút ẩm container chống gỉ sét SUPER DRYER có tác dụng chính là hút ẩm trong không gian container để bảo vệ hàng hóa khỏi sự ảnh hưởng của độ ẩm và gỉ sét. Dưới đây là một số tác dụng của dây hút ẩm container chống gỉ sét SUPER DRYER:

 • Hút ẩm mạnh mẽ: Dây hút ẩm container SUPER DRYER có khả năng hút ẩm lên đến 180% – 250% trọng lượng của nó. Điều này giúp giữ cho không gian trong container khô ráo và ngăn ngừa sự hình thành đọng sương và nấm mốc.
 • Chống gỉ sét: Bằng cách hút ẩm trong không gian container, dây hút ẩm SUPER DRYER giúp giảm độ ẩm và loại bỏ điều kiện thuận lợi cho quá trình gỉ sét xảy ra. Điều này bảo vệ hàng hóa bên trong khỏi sự ảnh hưởng của gỉ sét và duy trì chất lượng sản phẩm.

day-dai-composite-lashing-chang-buoc-hang-3-1-600x800-2023-04-27-10-08-07

 • An toàn và không độc hại: Dây hút ẩm container chống gỉ sét SUPER DRYER được làm từ các chất liệu an toàn, không độc hại, không gây hại cho hàng hóa bên trong container. Điều này đảm bảo tính an toàn và chất lượng của sản phẩm trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.
 • Dễ sử dụng: Dây hút ẩm container SUPER DRYER có thiết kế tiện lợi, dễ dàng treo và thay thế. Việc sử dụng dây hút ẩm này không yêu cầu bất kỳ công cụ đặc biệt nào và có thể thực hiện một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Untitled design

Tóm lại, dây hút ẩm container chống gỉ sét SUPER DRYER có tác dụng chính là hút ẩm mạnh mẽ, chống gỉ sét, an toàn và không độc hại, cung cấp sự bảo vệ cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển và lưu trữ trong container.

4. Gói Bột Chống Gỉ VCI EMITTER 4200

Gói bột chống gỉ VCI EMITTER 4200 là sản phẩm chuyên dùng để chống rỉ sét và ăn mòn kim loại trong không gian kín như thùng carton, pallet, container,…

gói chống gỉ sét VCI RustX

Gói bột chống gỉ VCI, phát tán, tạo lớp màng chống gỉ sét bảo vệ kim loại hiệu quả

Cơ chế hoạt động của Gói bột chống rỉ VCI EMITTER 4200 này là phát tán ra khí VCI giúp ngăn hơi ẩm tuyệt đối nhằm bảo vệ thiết bị bằng kim loại. Chất VCI bên trong túi sẽ bay hơi tạo thành một lớp bảo vệ mỏng cho linh kiện kim loại.

Gói VCI EMITTER 4200

Hình 4: Gói VCI EMITTER 4200 là sản phẩm chuyên dùng để chống rỉ sét và ăn mòn kim loại

>>>Xem Thêm: Top Các Cách Chống Gỉ Sét, Ăn Mòn Kim Loại Hàng Đầu Rust – X

Sản phẩm này do Rust – X sản xuất và chế tạo. Khi sử dụng 20% hoạt chất VCI sẽ phát tán ngay từ giây đầu tiên và liên tục trong 6 giờ sử dụng đầu tiên.

Gói chống gỉ sét Rust-X 2023-05-22 09-18-55

Ngoài ra, 80% VCI còn lại sẽ phát tán dần trong 5 – 15 năm. Gói được đóng dạng túi dễ dàng lưu thông không khí và không sản sinh ra nước trên thiết bị khi tiếp xúc.

Gói VCI EMITTER 4200 là sản phẩm chuyên dùng để chống rỉ sét và ăn mòn kim loại

Trên đây, bạn đã biết bột chống rỉ sét loại nào tốt. Các sản phẩm bột chống rỉ sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình bảo vệ kim loại. Từ đó giúp hạn chế tình trạng kim loại bị rỉ sét sau một khoảng thời gian sử dụng nhất định.

gói bột chống gỉ VCI loại nào tốt (1)

Gói bột chống gỉ VCI RustX bảo vệ kim loại nhanh chóng, dễ sử dụng

Liên Hệ Tư Vấn VCI Rust-X

RUST – X Được CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ QUỐC TẾ SAO NAM (SANCOPACK) Phân Phối Độc Quyền Tại Việt Nam.

Tham Khảo Thêm:

Chúng Tôi Sẽ Rất Vui Khi Nghe Suy Nghĩ Của Bạn

Hãy Để Lại Bình Luận

RUST-X
Logo
Shopping cart