Info@sancoemail.com (+84) 0908105115

Bình Xịt Chống Rỉ Sét Loại Nào Tốt? Thông Tin Chi Tiết

Bình xịt chống rỉ sét loại nào tốt? Sơ lược về bình xịt chống rỉ như thế nào? Đây là sản phẩm cần thiết cho các thiết bị, linh kiện làm bằng kim loại. Nhờ có dung dịch chống rỉ, bề mặt kim loại luôn được bảo vệ trong điều kiện tốt.

Đồng thời giúp ích rất nhiều trong việc bảo đảm độ bền của thiết bị, linh kiện đó. Cùng Rust – X tìm hiểu thông tin hữu ích ngay dưới đây.

Sơ Lược Về Bình Xịt Chống Rỉ Sét

Bình xịt chống rửa có thiết kế dưới dạng bình bên trong có chứa một loại dung dịch đặc biệt. Dung dịch này được sử dụng nhằm mục đích hạn chế việc bề mặt kim loại bị rỉ sét. Không chỉ vậy, đây được coi như lớp sơn lót ngoài nhằm ngăn chặn tối ưu hiện tượng rỉ sét của kim loại trong điều kiện môi trường tự nhiên.

binh-xit-chong-ri-set-loai-nao-tot-1

Hình 1: Bình rỉ sét là gì?

>>>Xem Thêm: Cách Tẩy Rỉ Sét Trên Inox Đơn Giản Tại Nhà

Việc sử dụng bình xịt chống rỉ đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Với thiết kế dạng bình xịt thuận tiện cho bạn sử dụng và có thể mang đi bất cứ đâu bạn muốn. Thay vì dùng sơn chống rỉ, bột chống rỉ, sử dụng bình xịt chống rỉ sét là sự lựa chọn tối ưu.

Vậy tại sao bình xịt rỉ sét ngày càng trở nên phổ biến như vậy? Những lý do sau đây sẽ giúp bạn biết được, cụ thể như sau:

1. Sử Dụng Ở Những Không Gian Rộng Lớn

Chính thiết kế dạng bình xịt chống rỉ sét cho phép bạn có thể sử dụng bình xịt ở những không gian rộng lớn. Bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian để sơn bề mặt kim loại, thay vào đó chỉ cần xịt trực tiếp dung dịch vào bề mặt kim loại.

Chú ý xịt đều mọi vị trí bề mặt kim loại và có thể xịt thành nhiều lớp để đảm bảo hiệu quả chống rỉ sét đạt hiệu quả tốt hơn.

2. Sản Phẩm An Toàn Cho Người Dùng Và Môi Trường

Bình xịt chống rỉ sét loại nào tốt? Bình xịt chống rỉ sét được đánh giá là sản phẩm không độc hại và an toàn với người dùng cùng môi trường xung quanh. Chỉ so sánh giữa bình xịt chống rỉ và sơn chống rỉ thì khoảng cách tiếp xúc khi sử dụng đã khác nhau.

Bạn sẽ phải tiếp xúc gần với sơn và trực tiếp sơn lên bề mặt kim loại. Ngược lại, với bình xịt chống rỉ, bạn chỉ cần đứng ở một vị trí nhất định để tiến hành.

Không chỉ vậy, dung dịch có trong bình xịt chống rỉ hầu hết sử dụng hóa chất hữu cơ, an toàn với người dùng. Bởi lẽ đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bình xịt chống rỉ.

Sử dụng bình xịt chống rỉ tiết kiệm chi phí tối ưu

Hình 2: Sử dụng bình xịt chống rỉ tiết kiệm chi phí tối ưu

3. Chi Phí Sử Dụng Tiết Kiệm

Chi phí sử dụng bình chống rỉ tiết kiệm hơn nhiều so với việc sử dụng các biện pháp chống rỉ khác. Bạn sẽ không phải mất thêm nhiều chi phí khác trong quá trình sơn chống rỉ bề mặt kim loại mà chỉ cần mua bình xịt chống rỉ là có thể giải quyết được hoàn toàn vấn đề rỉ sét bề mặt kim loại.

4. Không Ảnh Hưởng Đến Các Sản Phẩm Khác

Bình xịt chống rỉ sét loại nào tốt? Sử dụng bình xịt chống rỉ không ảnh hưởng đến bất cứ sản phẩm nào khác. Tính chất vật lý của những sản phẩm không hề bị biến đổi nên đảm bảo độ bền và chất lượng trong quá trình sử dụng.

Bình Xịt Chống Rỉ Sét Có Công Dụng Và Ứng Dụng Ít Ai Ngờ

Bình xịt chống rỉ sét loại nào tốt? Sử dụng bình xịt chống rỉ sét mang đến công dụng và ứng dụng ít ai ngờ. Việc sử dụng bình xịt mang đến cho bạn những hiệu quả sau:

1. Khởi Động Lại Động Cơ Bị Ướt

Sử dụng bình xịt chống rỉ sét giúp bạn khởi động lại động cơ bị ướt. Bởi lẽ, dung dịch bên trong có kết cấu như dầu chống rỉ phù hợp xịt trực tiếp trên rơ le, bộ phận phối tia lửa điện,… Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng khi động cơ sử dụng bị thấm nước, không thể khởi động lại được.

2. Ngưng Tiếng Ồn Từ Động Cơ

Bạn có thể xịt trực tiếp hóa chất trong bình xịt chống rỉ sét vào những vị trí vật liệu cọ sát như ghế, bản lề, cửa đi,… Những tiếng ồn phát ra từ vị trí này sẽ hoàn toàn mất đi để không khiến cho người xung quanh cảm thấy khó chịu.

Bình xịt chống rỉ có rất nhiều ứng dụng nổi bật

Hình 3: Bình xịt chống rỉ có rất nhiều ứng dụng nổi bật

3. Chống Ăn Mòn, Bảo Vệ Kim Loại

Bình xịt chống rỉ sét loại nào tốt? Ứng dụng và công dụng quan trọng của bình xịt chống rỉ sét đó là bảo vệ, chống ăn mòn kim loại hiệu quả. Người ta thường sử dụng bình xịt chống rỉ này trong nhiều ngành nghề và các thiết bị khác nhau như vật liệu kim loại, dây dẫn, chi tiết máy,…

Nhờ có bình xịt chống rỉ sét sẽ tạo lớp màng mỏng bảo vệ bề mặt kim loại một cách tối ưu. Từ đó, hạn chế tối đa tác nhân gây hạn từ môi trường.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Bình Xịt Chống Rỉ Sét

Trong quá trình sử dụng bình xịt chống rỉ sét, bạn cần lưu ý những vấn đề sau để đảm bảo an toàn:

 • Chỉ nên sử dụng bình xịt chống rỉ sét tại những nơi thông thoáng, hạn chế tác nhân và dung môi bởi nó dễ bị bắt lửa. Nếu bạn dùng bình xịt trực tiếp trên bề mặt kim loại có khả năng phát ra lửa cần phải đợi vài phút mới được khởi động.
 • Cho dù là bình xịt chống rỉ rỗng, bạn không nên thực hiện châm thủng hay đốt cháy dầu chống rỉ. Điều này rất nguy hiểm.
 • Phải bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát và không có sự tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời.

Bạn cần ghi nhớ thật kỹ những lưu ý này để tránh xảy ra vấn đề không mong muốn trong quá trình sử dụng bình xịt chống rỉ sét. Hãy thật cẩn thận để tránh vấn đề cháy nổ xảy ra.

Nên Dùng Bình Xịt Chống Rỉ Sét Hay Dạng Bình Phun?

Bình xịt chống rỉ sét loại nào tốt? Hiện nay, trên thị trường có 2 loại bình xịt chống rỉ sét và dạng bình phun chống rỉ sét. Cả 2 loại này đều mang đến hiệu quả chống rỉ sét kim loại tốt, được đánh giá cao. Tuy nhiên, việc sử dụng bình xịt hay bình phun vẫn khiến người dùng đau đầu khi lựa chọn.

Được biết, sơn chống rỉ dạng xịt là loại sơn chuyên dùng làm lớp sơn lót trên các bề mặt kim loại, ô tô, xe mắt,… Lớp sơn này được sơn trước khi sơn lớp sơn xịt phía trên. Sơn xịt chống rỉ được đóng gói dưới dạng bình xịt, có gam màu cơ bản bao gồm ghi, nâu đỏ.

Ngược lại, dòng sơn phun chống rỉ có kết cấu khá tương tự. Chỉ khác là phần đầu phun là phun ra dạng tia, dày đặc hơn so với bình xịt. Vì vậy, căn cứ theo mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn loại bình chống rỉ sét phù hợp.

Nếu bạn chỉ cần xịt chống rỉ trên bề mặt kim loại không quá lớn thì bình dạng xịt là lựa chọn tuyệt vời. Ngược lại, nếu bạn muốn chống rỉ sét cho bề mặt kim loại lớn thì nên sử dụng bình phun chống rỉ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm chống rỉ sét cao cấp đến từ thương hiệu uy tín cho người dùng lựa chọn. Những sản phẩm này mang đến hiệu quả bảo vệ kim loại hoàn hảo.

Tùy theo nhu cầu, bạn có thể lựa chọn sản phẩm bình xịt chống rỉ phù hợp

Hình 4: Tùy theo nhu cầu, bạn có thể lựa chọn sản phẩm bình xịt chống rỉ phù hợp

>>>Xem Thêm: Giấy Chống Gỉ VCI Là Gì? Sử Dụng Trong Bao Lâu?

Ưu Điểm Của Bình Xịt Chống Rỉ Sét

Sự xuất hiện của nhiều sản phẩm chống rỉ sét trên thị trường mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng. Trong số đó, bình xịt chống rỉ sét vẫn là sản phẩm được ưa thích và sử dụng rộng rãi. Hơn nữa, bình xịt chống rỉ khá dễ sử dụng và mang tính tiện lợi cao.

Thiết kế bình nhỏ gọn, vừa vặn giúp bạn có thể dễ dàng thao tác. Thêm vào đó, việc thi công bằng bình xịt chống rỉ cũng tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với các loại sơn truyền thống phải sử dụng chổi hay con lăn để thao tác.

Thêm vào đó, bình xịt chống rỉ có độ bao phủ tốt hơn sơn nước thông thường. Trong quá trình sử dụng sẽ không tạo ra đường sọc như khi sử dụng chổi quét. Sơn phun dạng xịt bay hơi nhanh, thuận tiện khi sử dụng và mau khô.

Ngoài ra, sử dụng bình xịt chống rỉ sét giúp tiết kiệm sơn và mang đến lợi ích kinh tế cao cho người dùng. Hiệu quả bình xịt chống rỉ mang đến cho bạn có thể kéo dài từ 6 tháng trở lên.

Bình Xịt Chống Rỉ Sét Loại Nào Tốt?

Bình xịt chống rỉ sét loại nào tốt? Sự xuất hiện của nhiều sản phẩm bình xịt chống rỉ mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm sau:

1. Sơn Xịt Nippon Lazer

Nippon Paint Pylox Lazer là dạng sơn xịt gốc dầu acrylic & Alkyd-nitro-cellosolve biến tính. Sơn xịt này khô nhanh có độ bền cao, được sử dụng để trang trí và bảo vệ bề mặt kim loại. Nippon là thương hiệu sơn lớn trên thị trường chuyên cung cấp sản phẩm sơn đa dạng màu sắc đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Bình xịt Nippon có độ bền cao

Hình 5: Bình xịt Nippon có độ bền cao

Ưu điểm sản phẩm:

 • Độ bền sơn cao, dễ dàng chùi rửa và khô nhanh ngay cả khi ở nhiệt độ thấp.
 • Độ bám dính của sơn tốt.
 • Độ bóng cao và bền màu khi sử dụng.
 • Màng sơn có độ cứng nhất định phù hợp với cho quá trình vận chuyển kim loại đường dài.
 • Màu sắc phong phú và ấn tượng.
 • Không độc hại cho người dùng và môi trường xung quanh.
 • Thuận tiện và dễ sử dụng​ trong thời gian ngắn.
 • Tiết kiệm tối đa chi phí.

2. Sơn Lót Chống Rỉ ATM

Bình xịt chống rỉ sét loại nào tốt? Sơn xịt lót chống rỉ ATM được biết đến là hỗn hợp nhựa N/C và Acrylic Lacquer phối hợp cùng chất tạo màu đặc biệt. Ưu điểm của loại sơn xịt này như sau:

 • Khả năng c​hống rỉ hoàn hảo.
 • Độ bám dính chắc lên đến 99%.
 • Thời gian thi công nhanh hơn và bền màu theo thời gian.
 • Thời gian khô chỉ sau 2 giờ.​

3. Sơn Xịt Chống Rỉ Lube 40 Bosny

Sản phẩm sơn xịt chống rỉ Lube 40 Bosny là sự lựa chọn của nhiều người dùng. Loại sơn này thuộc thương hiệu Bosny xuất xứ từ Thái Lan và có các loại sơn cao cấp chất lượng

​Ưu điểm sản phẩm:

 • Khả năng bảo vệ các bề mặt kim loại.
 • Tẩy sạch vết bẩn.
 • Làm giảm tiếng kêu của máy móc.
 • Khử ẩm các bộ phận của xe, chống gỉ sét.

Ưu tiên sử dụng sơn xịt chống rỉ thay cho sơn thông thường

Hình 6: Ưu tiên sử dụng sơn xịt chống rỉ thay cho sơn thông thường

Trên đây, bạn đã biết bình xịt chống rỉ sét loại nào tốt. Sử dụng bình xịt chống rỉ thay cho sơn chống rỉ thông thường là lựa chọn của nhiều người dùng hiện nay giúp bảo vệ thiết bị, linh kiện kim loại hiệu quả.

4. Bình Xịt Chống Gỉ VCI RustX

Chai xịt chống rỉ sét đa năng Rust-X 40 là một sản phẩm có công dụng tẩy nhờn và ngăn ngừa rỉ sét vượt trội, được sử dụng để loại bỏ các lớp phủ dạng sáp nặng và nhẹ trên bề mặt kim loại. Sản phẩm này rất hiệu quả và phù hợp cho nhiều loại kim loại như thép, nhôm, sắt, đồng thau, đồng, kẽm, niken, crom và các hệ thống đa kim loại khác.

chai-xit-chong-gi-set-da-nang-rust-x-40-tinh-nang

Hình 7: Bình xịt chống gỉ sét đa năng Rust-X 40

>>> Xem Chi Tiết: Bình Xịt Chống Gỉ VCI Rust-X

Bình xịt bôi trơn chống gỉ Rust-X 40 có khả năng tẩy rửa và làm sạch bề mặt kim loại, giúp loại bỏ dầu mỡ và các chất bẩn khác mà không gây hại cho kim loại. Đồng thời, sản phẩm này còn tạo ra một lớp màng bảo vệ chống ẩm, chống rỉ và chống ăn mòn với độ bền cao trên bề mặt kim loại, giúp gia tăng tuổi thọ và bảo vệ bề mặt khỏi tác động của môi trường.

Chai-Xit-Chong-Ri-Set-Da-Nang-Rust-X-40-1-600x600

Nói kỹ hơn về công nghệ VCI SMP thì đây là công nghệ chống rỉ sét và ăn mòn trên bề mặt kim loại của các thiết bị một cách nhanh chóng. Khả năng duy trì của công nghệ này cũng rất tốt.

Khi sử dụng, chất VCI sẽ bay hơi và tạo thành lớp bảo vệ trên bề mặt kim loại. Hoạt chất VCI sẽ phát tán ngay từ giây đầu tiên và liên tục trong 6 giờ, còn lại 80% lượng VCI sẽ phát tán dần trong 2 tới 3 năm.

Liên Hệ Tư Vấn VCI Rust-X

RUST – X Được CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ QUỐC TẾ SAO NAM (SANCOPACK) Phân Phối Độc Quyền Tại Việt Nam.

 • Địa Chỉ: 8 Hoàng Minh Giám, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Email: info@sancopack.com.vn
 • Email: bao@rustx.net
 • Hotline: 0908105115
 • Website: https://rustx.net
 • Website: https://rustx.vn

Tham Khảo Thêm:

✅ Chống gỉ sét VCI: ⭐ Màng nhựa chống gỉ, giấy chống gỉ, túi chống gỉ, chai xịt chống gỉ sét, dầu chống rỉ sét VCI
✅ Hiệu quả: ⭐ Chống gỉ sét 5 – 10 năm.
✅ Thương hiệu: ⭕ Rust-X (Mỹ)
✅ Chứng nhận: ⭐ ROHS, ISO 9001, ISO 14001, Confirm MIL & DIN Standards, Pass VIA.
✅ Phone: ⭐ 0908105115

Chúng Tôi Sẽ Rất Vui Khi Nghe Suy Nghĩ Của Bạn

Hãy Để Lại Bình Luận

RUST-X
Logo
Shopping cart