Info@sancoemail.com (+84) 0908105115

Gói Hút Ẩm Mua Sỉ Ở Đâu Giá Tốt? Giá Bao Nhiêu?

Gói chống ẩm là sản phẩm không thể thiếu trong việc bảo quản các sản phẩm như thực phẩm, thuốc, mỹ phẩm hay các sản phẩm khác có tính chất dễ bị ẩm mốc. Vì vậy, việc tìm kiếm địa chỉ mua sỉ gói chống ẩm với giá tốt là điều cần thiết cho những ai có nhu cầu sử dụng sản phẩm này.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp gói hút ẩm với giá sỉ khác nhau. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý là việc không dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Lazada, Sancopack, Rust-X,… hoặc tìm kiếm các đại lý bán sỉ trên địa bàn.

goi-hut-am-gia-re (1)

Giá của gói chống ẩm sẽ phụ thuộc vào số lượng và chất lượng của sản phẩm. Thông thường, giá sỉ gói khử ẩm sẽ được rẻ hơn so với giá bán lẻ. Với số lượng mua lớn, bạn có thể đàm phán với nhà cung cấp để có giá tốt nhất.

Tuy nhiên, khi mua sỉ gói hạt hút ẩm, bạn cần lưu ý đến chất lượng của sản phẩm. Chất lượng của gói hút ẩm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc bảo quản sản phẩm của bạn. Vì vậy, bạn nên chọn địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng và uy tín.

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về gói chống ẩmđịa chỉ mua sỉ gói hạt hút ẩm với giá tốt. Hi vọng giúp bạn tìm được địa chỉ cung cấp sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Gói Hút Ẩm Là Gì?

Gói chống ẩm là sản phẩm chứa các hạt hút ẩm bằng các chất hóa học như Silicagel, Montmorillonite, Calcium Chloride. Sử dụng gói hấp thụ độ ẩm giúp giữ không khí trong khoang sản phẩm khô ráo hơn, bảo vệ sản phẩm khỏi hư hỏng hay ảnh hưởng của độ ẩm trong quá trình lưu trữ và vận chuyển.

Gói hạt hút ẩm được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như lưu trữ thực phẩm, thuốc, sách, quần áo, thiết bị điện tử. Ngoài ra, nó còn giúp giảm độ ẩm và mùi hôi trong không khí của các không gian sống như phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm. Điều này giúp giảm tác động của vi khuẩn, nấm mốc và các tác nhân gây hại khác cho sức khỏe con người.

Hiện nay, có nhiều loại gói chống ẩm khác nhau với đa dạng về chất liệu, kích thước và hiệu quả hút ẩm. Bạn có thể lựa chọn loại gói hạt hút ẩm phù hợp nhất cho nhu cầu của mình để đảm bảo sự an toàn và bảo quản tốt nhất cho sản phẩm và môi trường sống của mình.

goi-hut-am-gia-re (2)

>>>Xem Thêm: Màng Chống Rỉ Sét VCI Cho Cuộn Thép

Những Vấn Đề Khi Hàng Hóa Bị Nhiễm Ẩm?

Hàng hóa bị nhiễm ẩm có thể dẫn đến một số vấn đề nghiêm trọng. Đầu tiên, khi bị nhiễm ẩm, sản phẩm sẽ bị mốc, hư hỏng và mất giá trị sử dụng.

Nếu không kiểm soát được tình trạng này, sẽ dẫn đến việc phải tiêu hao nhiều chi phí trong việc phải thay thế hoặc sửa chữa sản phẩm.

Thứ hai, các sản phẩm thực phẩm và thuốc bị nhiễm ẩm có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe đối với người tiêu dùng.

Vì vậy, quản lý chất lượng và kiểm soát độ ẩm là rất cần thiết trong việc bảo vệ chất lượng sản phẩm và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

 • Sản phẩm bị hư hỏng, mất giá trị sử dụng khi nhiễm ẩm.
 • Chi phí thay thế, sửa chữa sản phẩm bị ảnh hưởng bởi độ ẩm sẽ tăng lên.
 • Các sản phẩm thực phẩm và thuốc bị nhiễm ẩm có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe đối với người tiêu dùng.
 • Độ ẩm có thể gây ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử và máy móc, gây hỏng hóc và giảm tuổi thọ của chúng.
 • Ngoài ra, độ ẩm còn có thể tạo điều kiện thuận lợi cho sự sinh trưởng và phát triển của vi khuẩn và nấm mốc, gây hại cho sức khỏe con người.

Công Dụng Của Gói Chống Ẩm, Hạt Hút Ẩm

Gói chống hút ẩm được sử dụng để bảo quản các sản phẩm khô, thực phẩm, thuốc lá, hóa phẩm và các vật dụng khác.

Các gói hút ẩm có thể được sử dụng trong các thùng hàng hóa, vali, túi xách, tủ đựng giày, tủ quần áo, máy ảnh, máy điện thoại di động, máy tính xách tay, và các thiết bị điện tử khác.

 • Giữ cho sản phẩm khô và an toàn.
 • Ngăn chặn sự ảnh hưởng của độ ẩm đến sản phẩm.
 • Giảm độ ẩm, mùi hôi trong không khí.
 • Bảo vệ sản phẩm khỏi mốc và hư hỏng.
 • Đảm bảo chất lượng của sản phẩm trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.
 • Giảm tác động của vi khuẩn, nấm mốc và các tác nhân gây hại khác cho sức khỏe con người.

hat-hut-am-cau-giay-tpg

Có Bao Nhiêu Loại Gói Hút Ẩm, Sử Dụng Như Thế Nào?

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại gói chống ẩm khác nhau với đa dạng về chất liệu, kích thước và hiệu quả hút ẩm. Bạn có thể lựa chọn loại gói hút ẩm phù hợp nhất cho nhu cầu của mình để đảm bảo sự an toàn và bảo quản tốt nhất cho sản phẩm và môi trường sống của mình.

Gói Hút Ẩm Clay Là Gì?

Gói hút ẩm clay là loại gói chống ẩm được làm từ đất sét. Với khả năng hút ẩm cao, gói hút ẩm clay thường được sử dụng để bảo quản các sản phẩm như giày dép, túi xách, sách vở, v.v.

Gói hút ẩm clay là một giải pháp hiệu quả và an toàn để giữ cho sản phẩm khô ráo và giảm thiểu tác động của vi khuẩn, nấm mốc và các tác nhân gây hại khác cho sức khỏe con người.

goi-hut-am-clay-5

Gói Chống Ẩm VCI Chống Gỉ Sét, Ăn Mòn Kim Loại

Gói hút ẩm VCI chống gỉ sét, ăn mòn kim loại được thiết kế để giữ cho không khí trong khoang sản phẩm khô ráo hơn, từ đó bảo vệ các vật dụng kim loại khỏi ăn mòn và rỉ sét.

goi-hut-am-gia-re (1)

Sản phẩm này có khả năng hấp thụ hơi ẩm và giúp giữ cho không khí trong khoang sản phẩm khô ráo hơn. Gói chống ẩm VCI là một giải pháp hiệu quả để bảo quản các vật dụng kim loại và giúp kéo dài tuổi thọ của chúng.

gói chống gỉ VCI 4200 Emitters Sachets (1)

Gói Bột Hút Ẩm CaCl2

Gói bột hút ẩm CaCl2 được làm từ bột CaCl2, có khả năng hút ẩm cao và thường được sử dụng trong lưu trữ và vận chuyển các sản phẩm như thực phẩm, thuốc, thiết bị điện tử, v.v.

Gói bột hút ẩm CaCl2 thường được sử dụng để giữ cho sản phẩm khô ráo và giảm thiểu tác động của vi khuẩn, nấm mốc và các tác nhân gây hại khác cho sức khỏe con người.

goi-hut-am-gia-re (3)

>>> Xem Chi Tiết: Túi Chống Ẩm Container Giá Rẻ – Super Dryer

Gói Hút Ẩm Đất Sét

Gói chống ẩm đất sét được làm từ đất sét thiên nhiên, không chứa bất kỳ chất hóa học độc hại nào. Với khả năng hút ẩm cao, gói đất sét hút ẩm thường được sử dụng để bảo quản các sản phẩm như quần áo, giày dép, sách vở, v.v.

Gói đất sét hút ẩm cung cấp một giải pháp an toàn và hiệu quả để giữ cho sản phẩm khô ráo và giảm thiểu tác động của vi khuẩn, nấm mốc và các tác nhân gây hại khác cho sức khỏe con người.

Gói Hút Ẩm Than Hoạt Tính

Gói hút ẩm than hoạt tính được làm từ than hoạt tính, có khả năng hút ẩm cao và được sử dụng để bảo quản các sản phẩm như giày dép, túi xách, sách vở, v.v. Gói chống ẩm than hoạt tính giúp giữ cho sản phẩm khô ráo và giảm thiểu tác động của vi khuẩn, nấm mốc và các tác nhân gây hại khác cho sức khỏe con người. Điều này giúp sản phẩm được bảo quản tốt hơn trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Mỗi loại gói chống ẩm có ưu điểm và nhược điểm riêng, tuy nhiên, chúng đều có chung mục đích là giúp giảm độ ẩm trong không khí để đảm bảo sự an toàn và bảo quản tốt nhất cho sản phẩm và môi trường sống.

Kích Thước (Size) Trọng Lượng Gói Hút Ẩm Thường Dùng

Dưới đây là kích thước và trọng lượng của một số loại gói hút ẩm thường được sử dụng:

 • 1 gram: kích thước 3 x 4 cm, trọng lượng khoảng 1 gram.
 • 2 gram: kích thước 4 x 5 cm, trọng lượng khoảng 2 gram.
 • 5 gram: kích thước 5 x 7 cm, trọng lượng khoảng 5 gram.
 • 10 gram: kích thước 6 x 8 cm, trọng lượng khoảng 10 gram.
 • 20 gram: kích thước 7.5 x 10 cm, trọng lượng khoảng 20 gram.
 • 50 gram: kích thước 9 x 13 cm, trọng lượng khoảng 50 gram.

Bạn có thể lựa chọn kích thước và trọng lượng phù hợp với nhu cầu của mình để đảm bảo hiệu quả tốt nhất trong việc bảo quản sản phẩm và môi trường sống của mình.

Tại Sao Nên Mua Gói Hút Ẩm VCI Của Sancopack?

Gói chống ẩm VCI của Rust-X là sản phẩm chất lượng cao được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm như sau:

 • Sản phẩm được thiết kế với công nghệ VCI tiên tiến giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các tác nhân gây hại như ẩm mốc, vi khuẩn, và giúp bảo vệ sản phẩm khỏi ố và rỉ sét tốt hơn.
 • Gói hút ẩm VCI có khả năng hút ẩm cao và giữ độ ẩm ổn định trong thời gian dài, giúp bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất.
 • Sản phẩm có nhiều kích cỡ khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Gói chống ẩm VCI của Rust-X được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.
 • Sản phẩm được bán với giá cả hợp lý và được hỗ trợ bởi dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Với những ưu điểm trên, gói chống ẩm VCI của Rust-X là lựa chọn tuyệt vời cho việc bảo quản các sản phẩm của bạn.

gói chống gỉ VCI 4200 Emitters Sachets (2)

>>> Xem Chi Tiết: Gói Hút Ẩm VCI Emitters Chống Gỉ Sét

Q&A Các Câu Hỏi Thường Gặp Về Gói Hút Ẩm

Xin chào! Dưới đây là câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp về gói hút ẩm:

Gói Hút Ẩm Sử Dụng Như Thế Nào?

Gói hút ẩm thường được đặt trong các thùng hàng hóa, vali, túi xách, tủ đựng giày, tủ quần áo, máy ảnh, máy điện thoại di động, máy tính xách tay, và các thiết bị điện tử khác. Để sử dụng gói hạt hút ẩm, bạn chỉ cần đặt nó vào vị trí cần bảo quản, và đợi cho gói hút ẩm hút đầy đủ độ ẩm trong không khí xung quanh.

Gói Hút Ẩm Có Thể Tái Sử Dụng Được Không?

Hầu hết các loại gói chống ẩm như gói hạt hút ẩm clay, gói hút ẩm than hoạt tính, gói hút ẩm đất sét, và gói bột hút ẩm CaCl2 không thể tái sử dụng được.

Khi gói hút ẩm đầy đủ độ ẩm, bạn cần thay thế nó bằng một gói chống ẩm mới. Tuy nhiên, một số loại gói hút ẩm như gói hút ẩm VCI có thể tái sử dụng được.

Bạn chỉ cần đặt gói chống ẩm VCI vào lò vi sóng trong 1-2 phút để làm khô và sạch, sau đó đặt lại vào vị trí cần bảo quản.

Gói Hút Ẩm Có Thể Bảo Quản Trong Bao Lâu?

Thời gian bảo quản của gói hút ẩm phụ thuộc vào loại gói hút ẩm và môi trường bảo quản. Tuy nhiên, trong điều kiện bảo quản đủ ẩm, gói hút ẩm thường có thể bảo quản được trong vòng 6 tháng đến 1 năm.

hat-hut-am-cau-giay-tpg

Gói Hút Ẩm Có An Toàn Cho Sức Khỏe Không?

Hầu hết các loại gói hút ẩm là an toàn cho sức khỏe con người và môi trường sống. Tuy nhiên, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên bao bì của gói hút ẩm trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn.

Gói Hút Ẩm Có Thể Tái Chế Được Không?

Hầu hết các loại gói hút ẩm không thể tái chế được. Tuy nhiên, bạn có thể tìm hiểu các cách tái chế các vật liệu khác trong quá trình bảo quản sản phẩm của mình.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về gói hút ẩm và cách sử dụng chúng một cách hiệu quả. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào khác, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

goi-hut-am-can-duoc-bao-quan-ky

Cách Bảo Quản Gói Hút Ẩm, Hạt Hút Ẩm Tốt Nhất

Để bảo quản gói hút ẩm và hạt hút ẩm tốt nhất, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.
 • Không để gói hút ẩm và hạt hút ẩm tiếp xúc với nước hoặc các chất lỏng khác.
 • Không nên sử dụng gói hút ẩm và hạt hút ẩm khi đã quá hạn sử dụng.

Công Dụng Gói Hút Ẩm Trong Ngành Sản Xuất

Trong ngành sản xuất, gói hút ẩm được sử dụng để giữ cho các sản phẩm khô, hóa phẩm, dược phẩm và các vật dụng khác được bảo quản trong điều kiện khô ráo và an toàn.

Công Dụng Của Gói Hút Ẩm Trong Bảo Quản Thực Phẩm

Gói hạt hút ẩm được sử dụng rộng rãi trong việc bảo quản thực phẩm. Sử dụng gói hút ẩm giúp giữ cho thực phẩm khô ráo hơn, giảm độ ẩm và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc và các tác nhân gây hại khác.

Gói Hút Ẩm Bao Nhiêu Tiền?

Giá của gói hạt hút ẩm phụ thuộc vào chất liệu, kích thước và hiệu quả hút ẩm của sản phẩm. Tuy nhiên, giá cả thị trường của các loại gói hút ẩm và hạt hút ẩm khác nhau dao động từ vài đến vài trăm nghìn đồng.

Mua Gói Hút Ẩm Ở Đâu TPHCM Giá Tốt?

Bạn có thể mua gói hút ẩm tại SANCOPACK, một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay tại TPHCM. SANCOPACK cung cấp cho bạn các loại gói chống ẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng và đảm bảo sự an toàn và bảo quản tốt nhất cho sản phẩm của bạn.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, SANCOPACK sẵn sàng tư vấn cho bạn về các loại gói hút ẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Sản phẩm của SANCOPACK được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.

goi-hut-am-gia-re (1)

Bên cạnh đó, SANCOPACK còn cung cấp nhiều kích cỡ khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Với sự đa dạng về kích thước và trọng lượng của các loại gói hút ẩm, bạn có thể lựa chọn kích thước và trọng lượng phù hợp với nhu cầu của mình để đảm bảo hiệu quả tốt nhất trong việc bảo quản sản phẩm và môi trường sống của mình.

Cuối cùng, SANCOPACK còn cam kết đảm bảo dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về gói hạt hút ẩm, bạn có thể liên hệ với SANCOPACK để được tư vấn và hỗ trợ.

Với những ưu điểm trên, SANCOPACK là địa chỉ lý tưởng để bạn mua gói hạt hút ẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng và đảm bảo sự an toàn và bảo quản tốt nhất cho sản phẩm và môi trường sống của bạn.

Liên Hệ Tư Vấn VCI Rust-X

RUST – X Được CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ QUỐC TẾ SAO NAM (SANCOPACK) Phân Phối Độc Quyền Tại Việt Nam.

 • Địa Chỉ: 8 Hoàng Minh Giám, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Email: info@sancopack.com.vn
 • Email: bao@rustx.net
 • Hotline: 0908105115
 • Website: https://rustx.net
 • Website: https://rustx.vn

Tham Khảo Thêm:

✅ Chống gỉ sét VCI: ⭐ Màng nhựa chống gỉ, giấy chống gỉ, túi chống gỉ, chai xịt chống gỉ sét, dầu chống rỉ sét VCI
✅ Hiệu quả: ⭐ Chống gỉ sét 5 – 10 năm.
✅ Thương hiệu: ⭕ Rust-X (Mỹ)
✅ Chứng nhận: ⭐ ROHS, ISO 9001, ISO 14001, Confirm MIL & DIN Standards, Pass VIA.
✅ Phone: ⭐ 0908105115

Chúng Tôi Sẽ Rất Vui Khi Nghe Suy Nghĩ Của Bạn

Hãy Để Lại Bình Luận

RUST-X
Logo
Shopping cart