Info@sancoemail.com (+84) 0908105115

[Tư Vấn] Dầu Chống Rỉ Sét Loại Nào Tốt? Nên Chọn Loại Nào?

Dầu chống rỉ sét loại nào tốt loại nào tốt? Chắc hẳn có rất nhiều gia đình đều thắc mắc vấn đề này. Dầu chống rỉ sét là loại dầu thường dùng cho nhiều sản phẩm bằng kim loại khác nhau để hạn chế tình trạng oxy hóa bề mặt.

Nếu bạn chưa biết loại dầu nào tốt hãy đọc ngay bài viết dưới đây. Rust – X chia sẻ cho bạn những thông tin cực hữu ích.

Dầu Chống Rỉ Là Gì?

Dầu chống rỉ là gì? Đây là loại dầu công nghiệp được pha chế từ dầu gốc khoáng, kết hợp với các phụ gia chống rỉ và ức chế oxi hóa. Sau đó, tiếp tục được pha loãng bằng dung môi gốc dầu mỏ để dễ sử dụng hơn.

Các loại phụ gia được thêm vào dầu chống rỉ nhằm chống lại sự oxi hóa và quyết định thời gian cũng như tuổi thọ của dầu. Dầu chống rỉ hiện được rất nhiều hãng dầu nhớt nổi tiếng sản xuất như Castrol, Shell, Total, Mobil, SHL,… Các loại dầu chống rỉ hiện có trên thị trường khá đa dạng cho người dùng lựa chọn.

dau-chong-ri-set-loai-nao-tot-1

Hình 1: Dầu chống rỉ sét loại nào tốt loại nào tốt?

>>>Xem Thêm: 4 Cách Tẩy Rỉ Sét Trên Sắt Hiệu Quả Nhanh Chóng

Một số thông tin hữu ích về dầu chống rỉ sét, ăn mòn như sau:

 • Cách sử dụng dầu chống rỉ: Bạn có thể dùng nhiều cách khác nhau để sử dụng dầu chống rỉ như phun, ngâm, quét trực tiếp lên bề mặt chi tiết các bộ phận của thiết bị máy móc. Chú ý thực hiện phun lên toàn bộ bề mặt.
 • Chức năng: Dầu chống rỉ được dùng với nhiều mục đích khác nhau đặc biệt là bảo vệ các chi tiết máy, tấm kim loại, bề mặt máy móc khỏi rỉ sét và ăn mòn nhờ khả năng kháng nước tuyệt hảo. Hơn nữa, loại dầu này có khả năng bám dính vượt trội và dễ dàng bôi trơn.
 • Ứng dụng: Người ta thường sử dụng dầu chống rỉ để bảo vệ thiết bị dụng cụ cầm tay, chi tiết máy, vòng bi và các bề mặt gia công trong điều kiện tương đối ôn hòa khi tồn trữ trong nhà hay vận chuyển giữa các giai đoạn.

Nhờ có dầu chống rỉ, hiện tượng ăn mòn kim loại sẽ không xảy ra. Đương nhiên bạn cần chú ý đến điều kiện bảo quản các thiết bị.

Dầu Chống Rỉ Sét Loại Nào Tốt Loại Nào Tốt? Nên Sử Dụng Loại Nào?

Dầu chống rỉ sét loại nào tốt loại nào tốt? Rust – X gợi ý cho bạn những loại dầu chống rỉ hiện được rất nhiều đơn vị tin dùng như sau:

1. Dầu chống rỉ sét bôi trơn Nabakem L-840

Nabakem L-840 là dầu chống rỉ, bôi trơn với khả năng thẩm thấu chất lượng cao được sử dụng phổ biến trong sản xuất và cuộc sống hàng ngày. Sản phẩm này được đánh giá cao bởi lực thẩm thấu tốt. Hơn nữa, không hề gây ảnh hưởng đến nhựa, vải vóc, bề mặt sơn, cao su,…

Nabakem L - 840 có khả năng thẩm thấu cao và được dùng khá phổ biến

Hình 2: Nabakem L – 840 có khả năng thẩm thấu cao và được dùng khá phổ biến

Ưu Điểm Của Nabakem L-840:

 • Đây là sản phẩm Dầu chống rỉ sét chất lượng cao, giá cả hợp.
 • Thiết kế sản phẩm dạng bình xịt cho người dùng dễ dàng sử dụng.
 • Lực bôi trơn và chống rỉ sét mạnh mẽ, khả năng chống rỉ lên đến hơn 3 tháng.
 • Khả năng thẩm thấu mạnh, bóc tách và tẩy rửa phân tử rỉ sét bám dính.
 • Sản phẩm an toàn và không gây ảnh hưởng lên nhựa, vải vóc, bề mặt sơn, cao su.

2. Dầu chống rỉ sét Castrol Rustilo DWX 30

Dầu chống rỉ sét loại nào tốt loại nào tốt? Rustilo DWX 30 là lựa chọn bạn không thể bỏ qua. Đây là sản phẩm dầu chống gỉ sét của tập đoàn BP-Castrol nổi tiếng thế giới. Loại dầu này có đặc tính khử nước tốt. Khi phủ lên bề mặt kim loại, dung môi bay hơi để lại lớp màng bảo vệ bóng nhờn.

Rustilo DWX 30 là lựa chọn bạn không thể bỏ qua để chống rỉ

Hình 3: Rustilo DWX 30 là lựa chọn bạn không thể bỏ qua để chống rỉ

Ưu Điểm Của Rustilo DWX 30:

 • Đẩy nước nhanh chóng khỏi các thành phần sau quá trình mạ điện, sau khi gia công hoặc các bộ phận đã được rửa sạch
 • Khả năng chống ăn mòn tốt với màng bảo vệ mỏng trung hạn.
 • Dễ dàng thực hiện phun, quét và bảo vệ tốt hơn so với việc nhúng thành phẩm trong bể ngâm.

3. Dầu chống rỉ sét Total Osyris HLS 4

Một trong những loại dầu chống rỉ sét hàng đầu thị trường phải kể đến Osyris HLS 4. Đây là thương hiệu Dầu khí đình đám của Pháp. Osyris HLS 4 được biết đến là dầu chống rỉ không hút nước.

Loại dầu này thường được sử dụng để chống rỉ sét cho các bộ phận cơ khí, các bề mặt kim loại trong ngành gia công cơ khí sử dụng dầu cắt gọt pha nước hoặc dùng để bảo vệ thành phẩm trước khi đóng gói. Hiệu quả loại dầu này mang lại được nhiều người dùng đánh giá cao.

Dầu chống rỉ sét Total Osyris HLS 4 là sản phẩm đến từ hãng dầu khí nổi tiếng của Pháp

Hình 4: Dầu chống rỉ sét Total Osyris HLS 4 là sản phẩm đến từ hãng dầu khí nổi tiếng của Pháp

Ưu Điểm Của Total Osyris HLS 4:

 • Dầu có dung môi dễ bay hơi nhanh.
 • Có thể sử dụng phun, quét hoặc nhúng dễ dàng, thực hiện nhanh chóng trong thời gian ngắn.
 • Thời gian bảo vệ tối ưu với: 6 tháng bảo quản trong bao gói; 3 tháng bảo quản trong nhà và 1 tháng bảo quản ngoài trời.

Trên đây, bạn đã biết dầu chống rỉ sét loại nào tốt loại nào tốt. Sự xuất hiện của nhiều loại dầu chống rỉ trên thị trường mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng. Nhờ đó, bạn có thể bảo vệ đồ vật bằng kim loại tốt hơn.

4. Dầu Chống Gỉ Sét VCI SMP Rust-X

Dầu chống gỉ sét VCI SMP RUST-X chứa các hóa chất mang lại thời gian bảo vệ cao hơn, nhanh hơn và lâu hơn hiệu quả nhanh chóng, duy trì từ đến 3 năm.

dầu chống gỉ sét rust-x

Dầu chống gỉ sét VCI SMP Rust-X sử dụng cho các nhà máy thép, ống hoặc tấm, các linh kiện kim loại vận chuyển trong môi trường khắc nhiệt, hơi ẩm cao, hoặc hơi nước biển chứa muối gây gỉ sét nghiêm trọng.

VCI SMP là tên viết tắt của Volatile Corrosion Inhibitor Speedy Moisture Passivation. Đây là loại dầu chống rỉ sét chứa chất ức chế ăn mòn bay hơi. Những chất ức chế này có khả năng bay hơi và tạo ra một lớp bảo vệ trên bề mặt kim loại, ngăn ngừa sự ăn mòn và hình thành rỉ sét.

dầu chống gỉ sét VCI Rustx

>>> Xem Thêm: Dầu Chống Gỉ Sắt Thép VCI SMP Rust-X

Một số tính năng và lợi ích chính của dầu chống rỉ VCI SMP bao gồm khả năng bảo vệ bề mặt kim loại nhanh chóng khỏi độ ẩm, oxy hóa và ăn mòn. So với các công nghệ VCI khác trên thị trường, VCI SMP cung cấp tác động nhanh hơn, giảm thiểu rủi ro của sự ăn mòn và oxy hóa trong quá trình lưu trữ hoặc vận chuyển.

Giải pháp pháp chống gỉ sét RUST-X 2022-11-02 10-22-21

Nếu bạn qua tâm đến dầu chống gỉ sét VCI SMP Rust-X vui lòng liên hệ số Hotline 0908105115 để được tư vấn sử dụng.

Tham Khảo Thêm:

✅ Chống gỉ sét VCI: ⭐ Màng nhựa chống gỉ, giấy chống gỉ, túi chống gỉ, chai xịt chống gỉ sét, dầu chống rỉ sét VCI
✅ Hiệu quả: ⭐ Chống gỉ sét 5 – 10 năm.
✅ Thương hiệu: ⭕ Rust-X (Mỹ)
✅ Chứng nhận: ⭐ ROHS, ISO 9001, ISO 14001, Confirm MIL & DIN Standards, Pass VIA.
✅ Phone: ⭐ 0908105115

Chúng Tôi Sẽ Rất Vui Khi Nghe Suy Nghĩ Của Bạn

Hãy Để Lại Bình Luận

RUST-X
Logo
Shopping cart